Những lợi ích trong việc dùng nước có tính axit

 1. Làm sạch nhà bếp– Rửa thớt, mâm cơm, bồn rửa chén v.v… Nước axit có thể giúp ngăn ngừa nhiễm độc thực phẩm từ các vi khuẩn như khuẩn e-coli.
 2. Chuẩn bị đồ ăn– tráng qua rau củ và trái cây tươi, thịt, cá qua nước axit vừa giúp ngăn ngừa nhiễm độc từ khuẩn e-coli cũng như các loại vi khuẩn khác. Nếu thích, bạn có thể rửa sơ lại thực phẩm 1 lần nữa với nước kiềm để trung hoà hết tính axit thừa từ việc tráng rửa bằng nước axit.
 3. Cho vào bình xịt để sử dụng– Để xịt như một loại nước sát khuẩn cho tay, lau kính đeo mắt và vệ sinh mặt.
 4. Hữu dụng khi dùng hỗ trợ trị liệu những vết xước và rách nhỏ trên da, cũng như phòng tránh nhiễm khuẩn. Nước axit cũng có khả năng làm dịu cơn đau cho các vết bỏng nhỏ và giúp vết thương mau phục hồi.
 5. Mụn trứng cá và các vấn đề về da – Nước có tính axit lấy từ máy tạo nước ion kiềm có hiệu quả làm se da và rất hữu dụng trong việc trị liệu hoặc ngăn ngừa mụn trứng cá, các vết nám da cũng như một số chứng bệnh ngoài da khác.
 6. Dùng cho tắm gội– Gội đầu với nước axit trước và sau khi dùng dầu gội đầu sẽ giúp ngăn ngừa rụng tóc, giảm gàu và ngứa trên da đầu.
 7. Rất tốt trong việc dùng để vệ sinh khi cạo râu. Nước axit là một nguồn nước vệ sinh tự nhiên tuyệt vời sau khi cạo râu và giảm đau rát sau khi cạo râu.
 8. Dùng tắm rửa– thêm khoảng 1.5 đến 3 lít nước axit vào trong bồn nước tắm của bạn, làn da bạn sẽ yêu bạn và cám ơn bạn vô cùng!

Tăng cường trị liệu một số vấn đề về da đặc biệt

 1. Bàn chân của vận động viên thể thao– Giúp hồi phục nhanh chóng, đặc biệt là dùng ở điều kiện nước ấm và ngâm từ 20~30 phút mỗi ngày.
 2. Những đôi tay khô ráp– Có thể giúp ngăn chặn chứng khô ráp của đôi bàn tay cũng như giúp hồi phục khỏi chứng khô tay.
 3. Côn trùng đốt– giúp giảm ngứa hoặc rát sau khi bị muỗi hoặc côn trùng đốt.
 4. Nấm kẽ chân– Giúp hồi phục nhanh chóng, đặc biệt là dùng ở điều kiện nước ấm và ngâm từ 20~30 phút mỗi ngày.

Nước axit là nguồn nước thân thiện với môi trường

 1. Tưới tắm cây cảnh–  Dùng nước axit để tưới tắm cho cây cảnh trong và ngoài nhà để giúp chúng tăng trưởng nhanh hơn. Cây cảnh phản ứng rất tốt với nước axit – bạn nên nhớ, nước mua là nguồn nước có tính axit.
 2. Chăm sóc thú cưng– Tắm thú cưng của bạn bằng nước axit để nó có một bộ lông chắc khoẻ hơn. Dùng nước axit và nước kiềm để cân đối độ pH trong hồ cá cảnh của bạn là giải pháp hoàn hảo hơn dùng thuốc.
 3. Chất tẩy rửa tự nhiên– nước axit tạo ra từ máy nước ion kiềm giúp bạn tránh phải dùng các hoá chất tẩy rửa độc hại trong việc vệ sinh các đồ dùng trong gia đình. Làm sạch nhà bạn mà không phải dùng đến hoá chất, loại bỏ bụi và cáu bẩn cũng như mùi hôi.
 4. Rất hiệu quả trong việc làm vệ sinh thuỷ tinh, kính, và dao.
 5. Hãy tận dùng nguồn nước có tính y tế này, bạn hãy chạy máy ở mức axit thấp nhất có thể tạo ra từ máy nước của bạn để dùng ngay hoặc có thể trữ vào chai để dùng thường trực. Không giống như nước kiềm, nước axit có thể bảo tồn lâu hơn trong khoảng 1 tuần lễ nếu bạn bảo quản tốt, và thậm chí nước axit sẽ còn tăng đậm hơn nếu bảo quản càng lâu.

Bởi nước axit là nguồn nước tự nhiên không độc tố,

nên không giống với những sản phẩm khác, với nước axit bạn sẽ không gặp phải hiệu ứng phụ nào cả. Hãy thử đi bạn! Chúng tôi đoan chắc bạn sẽ thích nước axit hơn là nước kiềm nữa đấy.

 • Chăm sóc da
 • Chăm sóc vết thương
 • Chăm sóc nhà bếp
 • Chăm sóc thú cưng
 • Chăm sóc vườn

Leave a Reply

Kính chào Quý Khách

Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng được phục vụ các bạn.

About DARI Co., LTD.

D51M
Binh Duc 1 Quarter
Lai Thieu Town
Thuan An City, Binh Duong Province

T: +84. 274 3725 383
E: info@dari.vn