ước chiếm hơn 70% trong cơ thể, 90% não và 90% huyết tương. Cơ thể người bình thường có tính kiềm nhẹ (pH ~ 7,2). Đó là mức độ pH của người khỏe mạnh
Khi bạn dùng nhiều thực phẩm có tính axit: thịt đỏ, nước ngọt, rượu, bia… lượng axit trong cơ thể tăng lên. Cơ thể bị dư thừa axit, nhiễm axit. Cơ thể mất đi tính kiềm vốn có. Sức đề kháng giảm xuống. Nguy cơ nhiều loại bệnh thâm nhập vào cơ thể tăng lên. Rất nhiều báo cáo khoa học nói lên thực trạng này
Axit dư thừa có thể dẫn đến tình trạng: ợ chua, đầy bụng, khó tiêu, lỵ, đau dạ dày, đại tràng hay thậm chí là cả bệnh ung thư… Các bệnh về khớp (như bệnh gout) cũng do sự dư thừa axit uric mà ra.
Axit dư thừa thường kéo theo sự tổn hại ở gan và thận dẫn đến sự mệt mỏi, nóng trong người, da nổi mụn, tích mỡ dưới da, căng thẳng thần kinh, mất tập trung… Kèm theo đó khiến bạn mệt mỏi trong người, kéo theo vẻ đẹp cơ thể làn da đi xuống.
”Bất kỳ sự căng thẳng về tâm trí là do trong cơ thể tồn động nhiều axit thặng dư. Ngay cả một sự căng thẳng nhẹ cũng có thể gây ra từ phản ứng của một phần nhỏ hoặc nhiều axit hình thành. Tên gọi của nhiều bệnh tật không phải là vấn đề. Vấn đề ở chỗ là chúng đều đến từ cùng một nguyên nhân gốc. Tế bào axit làm tích tụ quá nhiều chất cặn bã trong cơ thể.
Tiến sĩ Theodore BaroodyTác giả cuốn “Alkalize Or Die
X u hướng hiện đại của các gia đình hiểu biết tại Việt Nam ( thế giới đã sử dụng 30 năm qua) dùng thực phẩm xanh và nước ion kiềm
Ngày nay tại các đất nước phát triển như Mỹ, Nhật, Canada, Hàn Quốc con người luôn lựa chọn các loại thực phẩm xanh, và nước uống tự nhiên an toàn, có lợi cho sức khỏe và vẻ đẹp. Có một loại nước uống được người Nhật, Hàn Quốc và Mỹ ưa thích trong suốt hơn 30 năm qua: nước ion kiềm tự nhiên (alkaline ion water). Loại nước được xem như “vua của các loại nước” tại Hàn Quốc, Nhật Bản. Được ưa thích tại hầu hết các gia đình, văn phòng, công ty, nhà hàng và các khách sạn 5 sao ở Nhật. Và lan tỏa mạnh mẽ từ Nhật Bản, Hàn Quốc ra các thị trường lớn trên thế giới: Mỹ, Châu Âu, Đài Loan…
”Tôi đã kiểm tra và cung cấp hơn 5000 gallon nước này cho bệnh nhân và tình trạng sức khỏe có thể thấy được rất rõ rệt. Tôi cảm thấy rằng, tái cấu trúc của nước ion kiềm có thể đem lại lợi ích cho tất cả mọi người.
Tiến sĩ Theodore BaroodyTác giả cuốn “Alkalize Or Die”
N ước uống ion kiềm hay còn gọi là “nước alkaline” được lấy ra từ máy lọc nước ion kiềm do công ty EOS Hàn Quốc sản xuất, là loại nước hoàn toàn khác biệt và độc đáo: với tính kiềm tự nhiên (như rau xanh) và hydro hoạt tính – hydrogen (có khả năng chống oxy hóa, tái tạo tế bào) giúp tăng sức đề kháng, đề phòng bệnh tật.
Việc dùng nước uống ion kiềm hằng ngày có thể giúp đề phòng nhiều loại bệnh tật và duy trì vẻ đẹp và sự tươi trẻ: với thành phần Hydro hoạt tính là chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa lão hóa, tăng sức đề kháng và duy trì sự tươi tắn.
Thật thú vị, vì bạn có thể cảm nhận được vị ngọt nhẹ tự nhiên và sảng khoái khi uống!
Điểm khác biệt vượt trội của nước ion kiềm là tính kiềm hoàn toàn tự nhiên (như rau xanh) do được sản xuất bằng công nghệ điện phân nước độc quyền từ công ty EOS Hàn Quốc (công nghệ xanh, hoàn toàn tự nhiên, không dùng hóa chất).Được cấp chứng chỉ ISO 9001 , ISO 14001 và được Cục dược và thực phẩm Hàn Quốc cấp phép xuất khẩu máy lọc nước ion kiềm ra toàn thế giới.