Chất lượng và Uy tín là hàng đầu!

Thế giới hiện đại ngày nay, trong sự tràn ngập của hàng hoá, và tràn lan các kênh cung cấp, người tiêu dùng chính là những người thật sự thông minh: biết chọn gì để mua và biết chọn ai để mua sản phẩm đó.

Learn More

Công ty DARI chúng tôi tự tin là người : Đem những thương hiệu và những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng Việt Nam theo tiêu chí: sống khoẻ – sống tự tin – sống thông minh.

Sản phẩm chất lượng không phải bởi tự chính công ty DARI nói về mình, mà là sự nhìn nhận của các khách hàng đã tiếp cận với sản phẩm của chúng tôi.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi gia đình Việt Nam, bằng những sản phẩm tốt cho sức khoẻ con người. Chia sẻ cơ hội kinh doanh và tạo nguồn thu nhập ổn định cho đối tác bằng một kênh thương mại điện tử hữu hiệu và đáng tín nhiệm cho người Việt.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Sản phẩm đúng nguồn gốc (Made in Korea). Phục vụ đúng yêu cầu, đúng lúc, bảo hành tận tâm. Chia sẻ hiểu biết và kinh nghiệm sử dụng. Xem khách hàng như người nhà của chúng tôi!

Chất lượng là mãi mãi

Quality Over Quantity

Với nhiều sản phẩm đa dạng và cao cấp, quý khách hàng có thể tìm thấy nhiều tiện nghi hữu ích cho sinh hoạt gia đình từ công ty DARI chúng tôi.

Chất lượng là Uy tín! Uy tín là Chất lượng!

Sản phẩm chất lượng nhất, từ công ty Uy tín nhất: DARI

1

Đặt mua hàng

Đặt mua hàng dễ dàng trực tiếp với chúng tôi hoặc với các đại lý của chúng tôi
2

Lắp đặt máy và tư vấn

Chúng tôi sẽ tới tận nhà quý khách để lắp đặt máy và tư vấn với đội ngũ kỹ thuật viên và tư vấn viên chuyên nghiệp.
3

Lắng nghe phản hồi từ khách hàng

Sau khi lắp đặt chúng tôi luôn quan tâm theo dõi quá trình sử dụng của khách hàng. Mọi điều kiện từ nguồn nước, nguồn không khí đến chất lượng nước và không khí đầu ra đều được chúng tôi giám sát để phục vụ khách hàng.
4

Tư vấn và bảo hành

Với 5 năm tư vấn bảo hành, chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng, để tìm giải pháp xử lý cho những tình huống bất ổn từ máy cũng như điều kiện sinh hoạt của gia đình khách hàng.
5

Nâng cấp điều kiện bảo hành

Trong quá trình vận hành, nếu quý khách cảm thấy bất tiện trong việc duy trì hoạt động ổn định của máy cũng như chăm sóc máy, công ty chúng tôi còn cung cấp giải pháp bảo dưỡng chăm sóc định kỳ theo gói premium, nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất có thể.
6

Luôn ở bên khách hàng

Trong mọi điều kiện, quý khách có thể liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi để được phục vụ tốt hơn!
hotline: 0944 092 240